Thứ 1: Thành phần sữa non nhập khẩu 100% từ hoa kỳ

Sữa ngon Misure nhập khẩu Hoa Kỳ

Như chúng ta đã biết, Hoa Kỳ là nước cực kỳ nghiêm ngặt về các mặt hàng liên quan tới sức khỏe, đặc biệt là sữa. Sữa non từ Hoa Kỳ được đánh giá là loại sữa tốt nhất thế giới về tính hiệu quả và chất lượng hàng đầu. Thành phần sữa non có trong sữa Misure được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đây là một trong những lý do để bạn lựa chọn sản phẩm sữa ngủ ngon Misure để cải thiện giấc ngủ.

Thứ 2: Bộ 3 tinh chất Melatonin, acid valerenic và flavonoid

Bộ 3 dưỡng chất vô cùng quan trọng có tác dụng giúp ngủ sâu và ngon giấc đó là: Melatonin, Flavonoid, Acid Valerenic

  • Melatonin: Là một hormone được sản xuất bởi tuyến tùng, đây là tuyến có kích thước bằng hạt đậu nằm ở giữa não. Melatonin có tác dụng gây buồn ngủ nên thường được sử dụng trong việc điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ chữa mất ngủ và nhịp sinh học.
  • Flavonoid:Chiết xuất từ cây lạc tiên có thể giúp kìm hãm sự hoạt động của cafein giúp cho con người có giấc ngủ được ngon hơn, đồng thời giảm được stress cũng như an thần hiệu quả. Sau khi sử dụng lạc tiên để người bệnh có thể cải thiện được chất lượng giấc ngủ, ngủ sâu hơn và ngủ sẽ ngon hơn. Bên cạnh đó, người bệnh cũng không còn gặp tình trạng mơ ngủ, tỉnh ngủ nửa đêm.
  • Acid Valerenic: Được chiết xuất từ cây Nữ Lang, có tác dụng gắn kết vào thụ thể GABA, giúp ngăn chặn đường truyền căng thẳng và bất an đến vùng thần kinh trung ương, hỗ trợ phục hồi quá trình ức chế não bộ, giúp giảm kích thích, tạo cảm giác dễ ngủ hơn. Khác với các thuốc Tây, sử dụng cây nữ lang để điều trị chứng mất ngủ lâu dài là khá an toàn, không gây ra các tác dụng phụ gây nghiện, lệ thuộc thuốc, giảm tập trung, giảm trí nhớ hoặc bất kì tình trạng suy giảm hoạt động thể chất nào khác.

Với 3 dưỡng chất quan trọng được ứng dụng với công nghệ Phytosome hoạt tốc, sữa Misure tự tin sẽ mang lại giấc ngủ sâu, ngon giấc, và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Misure là sản phẩm dành  cho các khách hàng đang gặp phải tình trạng mất ngủ kinh niên, trằn trọc khó vào giấc mong muốn tím lại giấc ngủ tự nhiên, đúng như nhịp sinh học trước đây.

Thứ 3: Công nghệ siêu hiện đại và tiên tiến

Sữa Misure được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới đấy là công nghệ Phytosome Hoạt Tốc đến từ Hoa Kỳ giúp chiết xuất các dưỡng chất ở dạng siêu nhỏ giúp cơ thể hấp thu và tác dụng nhanh hơn 99 lần các sản phẩm thông thường.

Công nghệ Phytosome Hoạt Tốc là công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ có tác dụng giúp cho:

  • Tăng cường khả năng hấp thụ tốt hơn đối với các hoạt chất không tan.
  • Hướng các hoạt chất tới mô đích hiệu quả hơn (Tác dụng đúng thứ cần tác dụng).
  • Điều chế các hoạt chất ở dạng siêu nhỏ, tăng tính thẩm thấu quan các màng sinh học.
  • Tăng khả năng hấp thu nhanh và hiệu quả nhanh hơn 99 lần các sản phẩm thông thường.
  • Giúp các hoạt chất không bị lắng đọng trong cơ thể giúp cơ thể không bị nhờn như khi sử dụng thuốc hoặc các sản phẩm TPCN.

Thứ 4: Tính An toàn, hiệu quả, phù hợp với người có tuổi

Khi bị mất ngủ, chúng ta thường tìm đến các loại thuốc cải thiện giấc ngủ cũng như các loại thực phẩm chức năng. Về mặt hiệu quả thì các biện pháp trên có mang lại hiệu quả tức thời nhưng lâu dài lại gây nhiều tác dụng phụ cho cơ thể, lâu dài ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ngược lại, sữa lại là một sản phẩm được nhiều chuyên gia y tế cũng như chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Trong sữa có nhiều khoáng chất và các loại Vitamin có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Sữa đặc biệt có lợi cho người có tuổi vì nhiều dưỡng chất cơ thể không thể hấp thụ trong bữa ăn hàng ngày.

Sữa thì không giống các loại thuốc, không gây tác dụng phụ hay gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên đây cũng chính là lý do bạn lên lựa chọn Sữa ngủ ngon Misure là giải pháp cải thiện giấc ngủ cũng như cải thiện sức khỏe.

Sữa ngủ ngon Misure phù hợp với cả người bị bệnh tiểu đường vì sử dụng đường isomal.

Trên đây là 4 lý do tại sao bạn cần phải lựa chọn Sữa Misure để cải thiện chất lượng giấc ngủ cũng như cải thiện sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
037 452 7580